Bayern Munich sẽ “sa thải Tuchel nếu Borussia Dortmund vô địch Bundesliga”

Bayern Munich đang gặp rất nhiều khó khăn sau khi bị loại khỏi UEFA Champions League và cả Cup Quốc gia Đức. Kể từ khi Julian Nagelsmann bị sa thải và Thomas Tuchel lên nắm quyền, Hùm xám đang tụt dốc không phanh, thậm chí họ mới vừa để thua Mainz 05 với tỷ số 3-1 và để mất ngôi đầu Bundesliga vào tay Dortmund.

Giới chức thường tầng Bayern được cho là sẽ họp vào ngày 22 tháng 5, ngay trước khi mùa giải Bundesliga 2022/23 kết thúc, để quyết định tương lai của Tuchel, Giám đốc điều hành Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidžić, những người sẽ đưa ra quyết định sa thải ông thầy người Đức nếu Bayern không giành được chiếc đĩa bạc.

“Ban lãnh đạo có thể bối rối, nhưng huấn luyện viên phải là người bình tĩnh hơn tất cả. Nếu Tuchel đánh cược chức vô địch, rõ ràng là vị trí của ông ta đã bị lung lay dữ dội. Tôi hiếm khi thấy một sự thay đổi huấn luyện viên mà mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong thời gian ngắn. Đó chính xác là những gì đã xảy ra ở Bayern,” cựu cầu thủ của Bayern và Liverpool , Didi Hamann nói (qua Daily Mail ).

Giờ đây, khi Borussia Dortmund đã giành lại vị trí đầu tiên từ tay đội bóng xứ Bavaria, người đàn ông 49 tuổi này nói rằng danh hiệu của Dortmund sẽ bị mất và họ sẽ tiếp tục duy trì tốc độ. “Bây giờ họ đã có trong tay và không nên từ bỏ vị trí dẫn đầu trên BXH. Tôi có thể tưởng tượng họ sẽ thắng trong năm trận gần nhất,” Hamann nói.

Bayern sẽ đối đầu với Hertha Berlin trong nỗ lực cứu vãn một mùa giải trắng tay hoàn toàn. Hùm Xám còn một tháng để thi đấu và đã đến lúc mọi người ở câu lạc bộ phải suy nghĩ thật lâu và kỹ lưỡng về những gì đã xảy ra. Hiện tại, dường như không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm cho chuỗi trận thảm hại của Bayern ở cả 3 đấu trường.

Theo nhà báo Florian Plettenberg của Sky Sport, ban lãnh đạo hiện đang chỉ tay vào Thomas Tuchel – người chỉ mới nắm quyền được hơn ba tuần – vì đã không mang lại kết quả như mong đợi. Việc xoay tua cầu thủ của Tuchel và việc lựa chọn đội hình xuất phát của ông hiện đang bị chỉ trích bởi các cầu thủ. Việc Oliver Kahn và cộng sự đang phả hơi nóng trực tiếp lên ghế nóng tại Bayern, điều này buộc Tuchel phải cố gắng hết sức trong phần thời gian còn lại của mùa giải và mơ đến tương lai tươi đẹp hơn tại đội bóng nước Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *