Bellingham từ chối lời đề nghị “khủng” của Dortmund để gia nhập Real Madrid

Trong khoảng một tuần qua, mọi thứ đã bắt đầu chuyển biến trong phi vụ chuyển nhượng bom tấn của Real Madrid đối với tiền vệ Jude Bellingham và cả câu lạc bộ chủ quản Borussia Dortmund. Bến đỗ, tương lai mới của chàng tuyển thủ người Anh ngày càng được thấy rõ với những động thái mà bên phía đại diện anh đưa ra.

Cầu thủ 19 tuổi đã đứng đầu danh sách mua sắm mùa hè của các nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha và châu Âu. Và, có thông tin cho rằng cầu thủ người Anh sắp đồng ý với các điều khoản cá nhân với Merengues , với một cuộc họp giữa hai câu lạc bộ sẽ diễn ra để hoàn tất thỏa thuận .

Dù vậy, Borussia Dortmund vẫn mang trong mình hy vọng mong manh là giữ chân được Bellingham thêm ít nhất 1 năm nữa. Cuối cùng, theo BILD , Black and Yellows đã đề nghị với cầu thủ 19 tuổi một hợp đồng được cải thiện đáng kể trị giá 14 triệu euro mỗi năm cho đến năm 2026 với hy vọng điều đó có thể thuyết phục Bellingham ở lại.

Tuy nhiên, cựu ngôi sao của Birmingham City sẽ từ chối để gia nhập Real Madrid, với quyết định đã được hiểu là do anh ấy đưa ra. Người đại diện của Bellingham  còn tiết lộ rằng “thân chủ mình đã đưa ra quyết định và Los Blancos rất tự tin sẽ chốt được thỏa thuận trong vài tuần tới.

Báo cáo cho thấy Dortmund không thể cạnh tranh với hợp đồng mà Real Madrid sẽ cung cấp cho anh ấy, trị giá 20 triệu euro mỗi năm và có thời hạn đến năm 2029.

Về phần mình, Dortmund vẫn hy vọng kiếm được 150 triệu euro từ việc bán Bellingham, nhưng có thông tin cho rằng Real Madrid có thể không đưa ra số tiền quá lớn như vậy và thương vụ có thể kết thúc với giá khoảng 120-130 triệu euro, bao gồm cả các điều khoản bổ sung.

Ngôi sao người Anh nhiều khả năng sẽ đợi đến khi Bundesliga kết thúc mới công bố quyết định của mình. Hiện tại, anh ấy vẫn tập trung vào cuộc đua danh hiệu và hy vọng sẽ tạm biệt Signal Iduna Park với chức vô địch trong túi.

Đây được xem là những động thái mà chàng tuyển thủ người Anh bật đèn xanh chô đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong phiên chợ hè sắp tới. Và Dortmund buộc phải để anh ra đi với một mưc phí nhất định nếu không muốn để mất trắng anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè sang năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *