Jude Bellingham trả cho Real Madrid 108 triệu bảng phí chuyển nhượng sau chiến thắng.

Real Madrid sẽ trả cho Borussia Dortmund khoản tiền đặt cọc 87 triệu bảng cho Jude Bellingham, nhưng 21 triệu bảng nữa có thể được trả dưới dạng phụ phí liên quan đến hiệu suất.

The Whites hy vọng sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ 19 tuổi người Anh trong tuần này sau khi mùa giải Bundesliga kết thúc. Anh ấy đã được đề nghị một hợp đồng sáu năm, với việc Real đồng ý trả cho phía Đức một khoản phí bổ sung từ 1,75 triệu bảng đến 3,5 triệu bảng mỗi mùa trong suốt thời gian của thỏa thuận.

 


Số tiền này sẽ được xác định bởi kết quả giải đấu và cúp của đội tuyển Tây Ban Nha trong mỗi chiến dịch, cũng như số lần ra sân và số bàn thắng ghi được của Bellingham.
Các nguồn tin Tây Ban Nha cho biết anh ấy sẽ kém xa so với những cầu thủ được trả lương cao nhất khi bắt đầu sự nghiệp tại Madrid, nhưng anh ấy sẽ có vị trí tốt trong số họ khi lương của anh ấy tăng lên vào năm 2025 và 2026.

Các tuyển trạch viên sổ kết quả của Real đã theo dõi anh ấy thi đấu 14 lần trong mùa giải này, nhưng các nhà phân tích đã kiểm tra mọi trận đấu mà anh ấy đã chơi cho Dortmund.
Thiago Silva mang đến hy vọng cho người hâm mộ Chelsea
Thiago Silva đã mang đến cho những người ủng hộ Chelsea hy vọng sẽ xem phần còn lại của hợp đồng của anh ấy cho đến khi kết thúc, mặc dù không chắc chắn liệu anh ấy có ở lại sau cuộc đụng độ hôm nay với Thun hay không.

Phát biểu trước trận đấu của Eddie Howe tuần này, cầu thủ người Brazil cho biết: “Từ ngữ không thể mô tả mối quan hệ giữa tôi với những người ủng hộ Chelsea.
“Đó là tình yêu sét đánh.

“Tôi thực sự tự hào được đến Chelsea và chúc họ tiếp tục thành công.

“Rõ ràng là năm nay mọi chuyện không suôn sẻ lắm, nhưng tất cả những gì chúng tôi có thể làm là hy vọng rằng mùa giải tới sẽ tốt hơn. Tôi chỉ hy vọng rằng mùa giải tới sẽ tốt hơn.”
Xem thêm

Borussia Dortmund ra sân vào ngày cuối cùng để trao chức vô địch Bundesliga cho Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *